Là fresher nhưng muốn
làm việc tại Sen Tài Thu
khó hay dễ

Các chuyên gia nhân sự hay sử dụng cụm từ “fresh” để nói về những bạn trẻ vừa rời ghế nhà trường hoặc đang trải nghiệm những năm tháng đầu tiên của đời đi làm. Đặc điểm nổi bật nhất của nhóm đối tượng này chính là sự tươi mới, sức trẻ cùng với khát khao được thể hiện năng lực, được “định vị” bản thân.

“Tôi là ai?” “tôi nên làm gì?”, “công việc nào phù hợp với tôi?” là những câu hỏi mà bất cứ bạn trẻ nào cũng tự đặt ra cho mình. Làm cách nào để tìm ra “next step”, biết được con đường nghề nghiệp mình hướng tới khi ít kinh nghiệm và kỹ năng?

Chỉ việc đi tìm câu trả lời cho vô vàn câu hỏi trên cũng có thể khiến nhiều bạn cảm thấy mệt mỏi, lo lắng và loay hoay với quãng đường dài trước mắt. Điều chính yếu nhất có thể giúp bạn tìm ra các câu trả lời chính là tinh thần luôn học hỏi, không sợ thất bại, và không ngừng nỗ lực.

Bởi, bất kỳ tổ chức nào cũng tin rằng với những người trẻ tuổi, có năng lượng và ý chí cầu tiến sẽ đem đến thành công lâu dài cho bản thân họ và sức sống cho công ty. Chuyên môn hoặc kinh nghiệm chưa chắc là yếu tố quyết định vào thời điểm đầu tiên trên con đường xây dựng sự nghiệp của một fresher.

Dựa trên kinh nghiệm thực tế, Sen Tài Thu đã mở rộng cánh cửa nghề nghiệp hơn cho các fresher trong chương trình tuyển dụng lớn nhất năm mang tên “STT Future Gen” khi tỷ lệ vị trí tuyển cho nhóm fresher chiếm đến 60% trên tổng số lượng cần tuyển của năm.

Trước quy mô khá lớn và tên tuổi đứng đầu thị trường của doanh nghiệp có 30 năm tuổi đời như Sen Tài Thu, các fresher thường nghĩ được vào làm tại Sen Tài Thu sẽ không dễ. Nhưng chị Bùi Thị Thu Hương – Giám đốc Ban Nhân sự đã đưa ra một gợi ý giúp bạn tự tin hơn: “Khi bạn ứng tuyển vào Sen Tài Thu, đừng ngại nói rằng bạn là fresher vì điều chúng tôi quan tâm là tinh thần, ý chí học hỏi và sự phù hợp của bạn với tổ chức chứ không phải là chuyên môn, kinh nghiệm”. Chính vì vậy, chương trình “STT Future Gen” năm nay của Sen Tài Thu không giới hạn chỉ tuyển các bạn học ngành nghề hay lĩnh vực gì trên hết là bạn phải có niềm yêu thích đặc biệt với chăm sóc khách hàng, làm đẹp, vật lý triệu liệu, trị liệu cổ truyền, spa, nhà hàng, thực dưỡng, dược phẩm….

Sau khi được tuyển vào, Sen Tài Thu sẽ đào tạo bạn, giúp phát triển năng lực chuyên môn và các kỹ năng cần thiết. Từ lâu, Sen Tài Thu được xem là một nơi đào tạo hàng đầu của giới trị liệu cổ truyền Việt Nam. Nhiều người làm việc tại đây thừa nhận chỉ sau vài tháng sống cùng công việc tại Sen Tài Thu, chuyên môn về trị liệu cổ truyền, massage…của họ gia tăng vượt bậc nhờ những trải nghiệm thực tế.

Các hình thức đào tạo của Sen Tài Thu sẽ giúp bất kỳ fresher nào cũng có thể tiếp cận được nguồn kiến thức một cách nhanh nhất và được học hỏi liên tục nhất như huấn luyện trực tiếp; đào tạo tập trung; tham gia các dự án quan trọng của Sen Tài Thu, thực nghiệp lâm sàng tại Bệnh viên Châm cứu Trung Ương; học qua sách, qua hội thảo… Sen Tài Thu còn đưa ra hệ thống các chỉ số đánh giá để bạn biết đặt mục tiêu, vượt qua các thử thách và xác định được hướng đi phù hợp của mình cũng như vai trò của bạn trong tổ chức.

Lựa chọn Sen Tài Thu cho những năm tháng đi làm đầu tiên của cuộc đời, các fresher sẽ nhìn thấy rõ lộ trình phát triển trước mắt, và cứ thế yên tâm để nỗ lực, phấn đấu tạo dựng dấu ấn cho riêng mình trên con đường sự nghiệp.

Ứng tuyển ngay để bạn bắt tay cùng Sen Tài Thu.

VI /