TẬP ĐOÀN SEN TÀI THU VIỆT NAM

Công Ty Cổ Phần Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam với tiền thân là Trung tâm chăm sóc sức khỏe Sen Tài Thu – Bệnh Viện Châm Cứu Trung Ương – đơn vị đầu tiên trên thị trường cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, được chắt lọc từ ứng dụng Y học cổ truyền.

Sau thập kỷ, đến nay, Tập đoàn Sen Tài Thu đã mở rộng thêm nhiều lĩnh vực trong hệ sinh thái của mình, bao gồm: Trị liệu, Dược phẩm, Nhà Hàng Thực dưỡng, Đào tạo …..với mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam, đồng thời trở thành điểm đến không thể thiếu trong hành trình Du lịch – trải nghiệm văn hóa chăm sóc sức khỏe truyền thống cho du khách trong nước và quốc tế.

Tập đoàn có trụ sở chính tại: Tầng 2, tòa nhà Fafim B, Số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội và nhiều chi nhánh trên toàn quốc.
Tổng số nhân sự: 1000 nhân sự

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Năm 1992:

Trung tâm CSSK Sen Tài Thu – Bệnh Viện Châm Cứu Trung Ương

Năm 2011 – 2017:
 • Khai trương CN Sengarden – công ty TNHH Sen Đông Á
 • Khai trương CN Sen1992 – công ty Cp Sen1992
 • Khai trương CN Sen Tài Thu Ninh Bình
Năm 2019:

Thành lập công ty Công ty cổ phần Sengroup Wellness Việt Nam

Năm 2019 – 2020:

Thành lập CN Sen Tài Thu Thái Bình; CN Sen tài Thu Vĩnh Phúc; CN Sen Tài Thu Long Biên

Năm 2021:
 • Thay đổi tên Tổng công ty CP Sengroup thành Tập Đoàn Sen Tài Thu Việt Nam
 • Đổi tên công ty Sendavi thành công ty dược phẩm Sen Tài Thu
 • Khai trương CN Sen Tài Thu Trần Quốc Toản
 • Thành lập Trung tâm đào tạo Sen Tài Thu

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẬP ĐOÀN SEN TÀI THU

Tầm nhìn

Bằng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, TẬP ĐOÀN SEN TÀI THU Việt Nam quyết tâm là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp không dùng thuốc với những dịch vụ và sản phẩm có chất lượng ưu việt, thông qua đó góp phần tôn vinh, bảo tồn, quảng bá tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam tới cộng đồng.

Sứ mệnh

 • Định vị các hoạt động của TẬP ĐOÀN SEN TÀI THU VN sẽ gắn liền với xu hướng Du lịch – trải nghiệm – chăm sóc sức khỏe
 • Đào tạo nghề trị liệu chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp cho nguồn lao động phổ thông địa phương là nữ giới, mang tới thu nhập ổn định, môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, cung ứng cho nghành Spa – trị liệu – dịch vụ
 • Quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường bằng việc từng bước thay thế nguồn nhiên liệu xanh, sạch cho mọi quy trình hoạt động của Doanh nghiệp.

Hành trình 31 năm
“lên thác xuống ghềnh”…“gừng cay muối mặn” ..!

Ấp ủ tâm nguyện của Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam hôm nay đã ngưng đọng trong tòa năng lượng đầy ánh sáng của sinh lực đất trời, của thảo dược núi rừng, đồng quê, sông suối.

Sen Tài Thu Việt Nam sẽ mang đến cho quý khách những khoảng thời gian giá trị nhất trong cuộc sống là: chăm sóc, duy tu, dưỡng phục và đàn hồi sinh lực. Để trút bỏ những nhọc nhằn, phiền muộn mà chúng ta đã căng mình bươn chải vì cuộc sống mưu sinh, vì sự hỗn loạn và suy thoái của môi trường.

Với tâm nguyện và tiềm năng đã có, Sen Tài Thu thêm một lần nữa dùng hết sức bình sinh, vươn mình bật dậy, đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho sức khỏe con người.

Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam đã hội tụ khối óc chân tu lão luyện, những thiết bị tối tân, những liệu pháp vi diệu và kỳ thú mà Việt Nam chưa từng có như: Chữa bệnh bằng ăn, uống, thở, bằng không gian đi lại, bằng trời, mây, gió, nước, bằng cảm thụ âm nhạc, bằng những bức họa thẳm sâu ý niệm về tâm tư sức khỏe.

Đến với Sen Tài Thu, quý khách sẽ mang về một cơ thể vững chắc, một tinh thần hoạt bát bởi lớp lớp những dư vị thảo dược được tẩm ướp đã ngưng đọng, phảng phất trong từng tế bào, gân cốt, tựa như bàn tay thần diệu ngăn cản sự tràn ngập của những căn bệnh về thời gian, tuổi tác và môi trường.

Sen Tài Thu Việt Nam xin chúc quý khách luôn bình an, vượng khí, cải lão hoàn đồng và bẩm thụ được vẻ đẹp toàn bích cùng sức mạnh siêu nhiên của vũ trụ đất trời mà Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam đã trao tặng !!!

Xin chân thành cảm ơn quý khách !

Tập đoàn Sen Tài Thu tự hào khi gặt hái được nhiều
thành quả lớn, những giải thưởng, thành tích chứng nhận:

 • 1992

  1992

  Đơn vị có thành tích trong công tác quản lý hành nghề Y dược tự nhiên được Giám đốc sở Y tế thành phố Hà Nội chứng nhận.

 • 1999

  1999

  Đơn vị thực tốt pháp lệnh hành nghề Y dược tư nhân được Giám đốc sở Y tế thành phố Hà Nội chứng nhận.

 • 2011

  2011

  Danh hiệu tập thể lao động xuất sắc được Bệnh viện Châm Cứu Trung ương trao tặng. 

 • 2013

  2013

  Đạt thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác y tế được Bộ Y tế trao bằng khen.

 • 2015

  2015

  Chứng nhận top 10 thương hiệu uy tín vì sức khỏe do hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam trao tặng.

  Chứng nhận công ty đạt danh hiệu “Sao vàng Asean 2015” được Liên Hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam trao tặng.

 • 2016

  2016

  Chứng nhận công ty đạt danh hiệu thương hiệu xuất sắc do ban tổ chức nhà lãnh đạo tiêu biểu trao tặng.

 • 2017

  2017

  Chứng nhận top 10 bông hồng vàng vì sức khỏe sắc đẹp cộng đồng được Trung tâm Unesco hỗ trợ sức khỏe cộng đồng biểu dương.

 • 2018

  2018

  Được trao tặng bảng vàng cho Sen Tài Thu là doanh nghiệp của năm bởi Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam.

 • 2019

  2019

  Công ty dược phẩm Sen Tài Thu đạt danh hiệu sản phẩm – dịch vụ xuất sắc từ ban tổ chức chương trình thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt.

 • 2020

  2020

  Chứng nhận danh hiệu nhãn hiệu hàng đầu, sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam 2020 bởi Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng.

  Chứng nhận bà Phạm Thị Hòa - Chủ Tịch HĐQT là Nghệ Nhân Quốc Gia về chăm sóc sức khỏe cộng đồng được Ban chấp hành trung ương, hội nghiên cứu khoa học về Đông Nam Á, Việt Nam trao tặng.