CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO NHÂN SỰ MỚI TỐT NGHIỆP THPT (NHÂN SỰ CHƯA CÓ KINH NGHIỆM)

  • Tại Sen Tài Thu, mục tiêu của chúng tôi là trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực trị liệu cổ truyền, dược phẩm…. Ngày nay, mục tiêu của chúng tôi là có mạng lưới bao phủ 63 tỉnh thành trên cả nước ở cả thị trường đã thành lập và mới nổi, giúp chúng tôi có vị thế tốt cho sự tăng trưởng trong tương lai khi nền kinh tế Việt Nam trở nên kết nối hơn, thương mại, dòng vốn tăng lên và vươn tâm ra ngoài biên giới mang văn hóa, tinh hoa Việt Nam giới thiệu tới bạn bè thế giới.

  • Tiềm năng được thể hiện bởi những thay đổi này, cùng với quy mô và phạm vi tiếp cận của chúng tôi, cho phép chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội trong toàn tổ chức cho bất kỳ ai quan tâm đến việc theo đuổi một sự nghiệp hoàn hảo cho phép bạn làm việc với đồng nghiệp và khách hàng ở rất nhiều nơi trên dải đất hình chữ S. Những vai trò này trải dài trên tất cả các lĩnh vực chính của Sen Tài Thu, từ trị liệu cổ truyền, dược phẩm, nhà hàng, bất động sản, tài chính…

  • Chúng tôi tìm kiếm những người có tham vọng và mong muốn phát triển sự nghiệp đồng thời đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển bền vững và lâu dài của Sen Tài Thu. Để đảm bảo đạt được mức tăng trưởng này theo đúng cách, chúng tôi đặt trọng tâm vào các giá trị của mình và cam kết áp dụng các tiêu chuẩn cao nhất ở mọi nơi chúng tôi kinh doanh. Chúng tôi muốn mọi người của chúng tôi cảm thấy có thể lên tiếng cho những gì là đúng.

  • Chúng tôi đặt sự đa dạng làm trọng tâm của công việc kinh doanh của mình. Gia nhập Sen Tài Thu sẽ mang đến cho bạn cơ hội làm việc trong một môi trường tập thể, hỗ trợ và hòa nhập, trong đó chúng tôi tìm cách phát triển và thăng tiến con người dựa trên thành tích. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chương trình đào tạo và hỗ trợ phù hợp để giúp bạn xác định và đi theo con đường sự nghiệp đã chọn, cũng như tiếp cận với một loạt các lợi ích cạnh tranh thị trường.

  • Tập đoàn Sen Tài Thu tin tưởng vào việc cung cấp cơ hội bình đẳng cho các cá nhân thuộc mọi tầng lớp xã hội và đặc biệt khuyến khích những người khuyết tật có trình độ phù hợp đăng ký tham gia. Tập đoàn Sen Tài Thu có nhiều sáng kiến ​​khác nhau nhằm hỗ trợ sự đa dạng của lực lượng lao động của chúng tôi theo nguyện vọng phát triển nghề nghiệp của họ.

  • Nếu bạn chia sẻ các giá trị của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi hoan nghênh đơn đăng ký của bạn.

I. Tổng quan về chương trình

Thực tập sinh Trị liệu viên – chương trình được thiết kế để tìm kiếm những bạn trẻ, chưa có kính nghiệm hoặc người đi làm dưới 2 năm kinh nghiệm; có niềm yêu thích đặc biệt với chăm sóc khách hàng mảng massage, trị liệu cổ truyền, làm đẹp, spa…

Chương trình với mục đích đào tạo, phát triển, nuôi dưỡng những cá nhân xuất sắc trở thành lực lượng nòng cốt cho đội ngũ Trị liệu viên tại Sen Tài Thu trong tương lai.

II. Chân dung ứng viên

1. Nếu bạn là sinh viên mới ra trường:
Tốt nghiệp tại các trường THPT/ Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học ưu tiên các chuyên ngành liên quan tới chăm sóc sức khỏe, dược phẩm…
Ưu tiên những bạn trẻ/ sinh viên mới ra trường có niềm yêu thích đặc biệt với chăm sóc khách hàng mảng massage, trị liệu cổ truyền, làm đẹp, spa…
Có ngoại hình ưa nhìn, không mắc các bệnh như: Viêm gan B, thần kinh, HIV, hôi nách, ra mồ hôi tay, tay khong rát và các bệnh nan y khác.

2. Nếu bạn là người đã đi làm:
Dưới 2 năm kinh nghiệm tại các lĩnh vực: massage, trị liệu cổ truyền, làm đẹp (KTV Spa)…và có mong muốn học hỏi và phát triển về mảng massage, trị liệu cổ truyền, làm đẹp.

Có ngoại hình ưa nhìn, không mắc các bệnh như: Viêm gan B, thần kinh, HIV, hôi nách, ra mồ hôi tay, tay khong rát và các bệnh nan y khác.

III. Lộ trình phát triển

Lộ trình thăng tiến vượt bậc với từ 03 – 04 tháng trải nghiệm, thực tập, thực hành tại Sen Tài Thu và Bệnh viên Châm cứu Trung ương.

Được cấp chứng chỉ Trị liệu viên và cơ hội việc làm ngay tại Sen Tài Thu với mức thu nhập hấp dẫn ngay sau khi tốt nghiệp.

IV. Quyền lợi

Thu nhập hấp dẫn

Được đào tạo, hướng dẫn từ lý thuyết, thực hành và thực nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện Châm cứu Trung Ương. Liên tục tổ chức các lớp bổ sung kiến thức trong suốt quá trình làm việc tại Sen Tài Thu

Được cấp chứng chỉ Trị liệu viên và cơ hội việc làm ngay tại Sen Tài Thu với mức thu nhập hấp dẫn ngay sau khi tốt nghiệp.

Hỗ trợ cung cấp 02 bữa ăn/ ngày trong thời gian tham gia khóa học

Miễn phí toàn bộ chi phí đào tạo

👉 Nhanh tay đăng ký tham gia TẠI ĐÂY  để trở thành một Trị liệu viên tại Sen Tài Thu các bạn nhé!!

VI /